TẨY DA CHẾT MỖI TUẦN LÀ BƯỚC QUAN TRỌNG TRONG CHĂM SÓC DA MẶT

Hàng ngày da chúng ta không ngừng tái tạo sinh ra những tế bào mới, đồng thời đào thải những tế bào "già cỗi". Việc dùng sữa rửa mặt chưa thể làm sạch hoàn toàn các tế bào chết bám chặt trên da. Nếu cứ để thế da chúng ta sẽ dày bì dần lên, lỗ chân lông bị bít lại gây ra những tác hại không mong muốn đối với da. Vì vậy mỗi tuần một lần chị em nên tẩy da chết để da sạch hoàn toàn, lỗ chân lông thoáng tự nhiên, da sẽ mịn màng hơn, sáng trắng hơn, khả năng hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Đặc biệt với phụ nữ thường xuyên dùng kem dưỡng da thì việc tẩy da chết giúp da hấp thụ tối đa lượng dưỡng chất từ kem.

Tuy nhiên việc chọn kem tẩy da chết như thế nào thì không phải dễ. Nếu chọn nhầm phải kem chứa chất tẩy da sẽ làm da bị bào mòn, da mỏng dần làm da bị yếu, khả năng kháng lại với điều kiện tự nhiên rất kém, gây da hiện tượng da mẫn cảm, da hay bị dị ứng, da mụn, da khô rát.

Kem tẩy da chết Yves rocher hàng xách tay Pháp chứa các thành phần an toàn cho da, dùng được cho cả da nhạy cảm. Khi tẩy da không có hiện tượng tẩy ra cả mảng, cả cục. Nhìn như vậy chị em đừng nghĩ là tẩy thế thì không ăn thua. Nhưng thực tế sau khi tẩy xong sẽ cảm nhận thấy lỗ chân lông thoáng, sạch, da mềm, mịn, không có hiện tượng thấy căng da, thấy khô, rát.

Nhibongshop cam kết cung cấp hàng xách tay chính hãng của Pháp. Chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Địa chỉ số 11 ngõ 333 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại 0911005689

Website Hangxachtaynhibong.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!