Số 11 phố Thành Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội (ĐT:0911.005.689)

Son phi thuyền màu 45 Pháp

Còn hàng

Giá gốc: 1.350.000₫

Giá khuyến mại 820.000₫

NHIBONGSHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI 0911005689 PHIÊN BẢN SON RIÊNG NẮP RIÊNG Son Guerlain 45 Rouge G De phiên bản chọn vỏ màu cam đỏ tươi tắn Nét đẹp mà Guerlain gửi gắm đến phái đẹp nằm trọn ở thế giới màu son đa sắc. Trong những sắc cam rực rỡ và cuốn hút của son Guerlain Rouge G De 45 là không thể đùa được. Một sắc...


Đánh giá sản phẩm

5

NHIBONGSHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI 

0911005689

PHIÊN BẢN SON RIÊNG NẮP RIÊNG

Son Guerlain 45 Rouge G De phiên bản chọn vỏ màu cam đỏ tươi tắn

Nét đẹp mà Guerlain gửi gắm đến phái đẹp nằm trọn ở thế giới màu son đa sắc. Trong những sắc cam rực rỡ và cuốn hút của son Guerlain Rouge G De 45 là không thể đùa được. Một sắc son lên môi tươi tắn, khiến bờ môi nóng bỏng và quyến rũ hơn hẳn. Son dành cho mọi cô nàng, từ những nàng nước da sáng màu cho đến trung bình, ngăm đen.

Chất son Guerlain 45 lý tưởng, chăm sóc môi mềm mịn

Chất son Guerlain Rouge G De 45 cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và ngọt ngào đến bất ngờ khi sử dụng. Son lướt trên môi, cảm giác mềm mướt và trượt mịn như không sử dụng. Son chất kem lì nên dễ dàng tán, cho màu sắc chuẩn xác. Nhờ bổ sung các thành phần tự nhiên cho môi căng bóng, hyaluronic acid cấp ẩm hiệu quả cùng chiết xuất bơ xoài duy trì màu son, thực sự son Guerlain Rouge 45 chăm sóc môi hiệu quả vô cùng.

Độ che phủ và bền màu của Guerlain 45 – Customize your lipstick

Son Guerlain 45 có nhiều dưỡng nhưng lại không ảnh hưởng tới độ bám của son môi. Với những dòng son thông thường khác, sau khi ăn uống, màu son sẽ bị trôi. Nhưng với son Guerlain màu 45, đôi môi vẫn xinh xắn và giữ màu ổn định suốt 5-6 giờ đồng hồ liền. Những cô nàng môi tối màu một chút cũng sẽ hoàn toàn an tâm bởi những màu thâm sẽ được son Guerlain “che giấu ” cẩn thận, cho vẻ đẹp toàn diện, rạng ngời và quyến rũ.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 1.070.000₫

Giá khuyến mại 1.050.000₫

Sale
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng