Số 11 phố Thành Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội (ĐT:0911.005.689)

Son phi thuyền màu 214 Pháp

Hết hàng: Hết hàng

NHIBONGSHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG LIÊN HỆ TƯ VẤN 0911005689 PHIÊN BẢN SON RIÊNG NẮP RIÊNG MỚI Son Guerlain 214 Rouge G De màu đỏ cam – màu son cho mọi cô nàng Cũng là màu đỏ cam nhưng son Guerlain màu 214 lại không hề giống với những tông đỏ cam khác trong bảng màu Guerlain. Màu son này hài hòa cả sắc đỏ và cam, tổng thể màu son nổi bật nhưng...


Đánh giá sản phẩm

5

NHIBONGSHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0911005689

PHIÊN BẢN SON RIÊNG NẮP RIÊNG MỚI

Son Guerlain 214 Rouge G De màu đỏ cam – màu son cho mọi cô nàng

Cũng là màu đỏ cam nhưng son Guerlain màu 214 lại không hề giống với những tông đỏ cam khác trong bảng màu Guerlain. Màu son này hài hòa cả sắc đỏ và cam, tổng thể màu son nổi bật nhưng lại không quá chói chang, nhìn nóng bỏng, quyến rũ vô cùng. Màu son này tôn da như nào, dễ ứng dụng ra sao, hẳn các nàng cũng đều biết rồi đúng không. Thế nên về son Guerlain 214 Rouge G De chẳng phải dành quá nhiều lời khen, các nàng nhìn hình swatch là hiểu tại sao mình mê liền à!

Chất son Guerlain 214 Rouge G De mềm mịn như bơ

Trước tiên, phải khẳng định là chất son Guerlain này có dạng lì nhưng vô cùng mịn màng. Một thỏi son mà thoa lên môi là chúng mình cảm thấy độ nhẹ nhàng, trượt mịn của từng hạt màu liền. Chất son Guerlain 214 Rouge G Denhư bơ, như kem ấy nên dễ tán cực kỳ, màu sắc lên môi cũng chuẩn xác nữa.

Với thói quen luôn tìm hiểu thành phần son trước khi sử dụng thì với son Guerlain 214 này mình cũng bật mý với các nàng là em nó chứa thành phần tự nhiên nên biến bờ môi căng bóng và giàu sức sống cực kỳ, cùng hyaluronic cấp ẩm, chiết xuất bơ xoài có tác dụng duy trì màu son nữa. Phải nói là son cao cấp như son Guerlain 214 Rouge G De còn chăm môi tốt hơn cả nhiều loại son dưỡng.

Độ bền màu của son Guerlain 214 phiên bản Customize your lipstick ra sao?

Son Guerlain 214 Rouge G De như đã nói là có khá nhiều dưỡng các nàng ạ. Nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến độ bám của son. Trong khi những dòng son thông thường, bình bình khác ăn uống màu trôi sạch sành sanh thì với em son Guerlain này môi nếu không ăn nhiều đồ dầu mỡ thì vẫn cứ là xinh xắn, ổn định tông màu từ 5-6 tiếng kìa. Điểm cộng nữa khiến mình rất thích rinh son Guerlain về còn bởi đây chính là “món quà vô giá” “cứu cánh” cho những làn môi thâm. Nàng nào môi tối màu, dùng son Guerlain 214 “che giấu” được hết, cho bờ môi rạng rỡ, chuẩn màu son, “siu” quyến rũ.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 1.070.000₫

Giá khuyến mại 1.050.000₫

Sale

Giá cũ: 1.050.000₫

Giá khuyến mại 850.000₫

Sale

Giá cũ: 200.000₫

Giá khuyến mại 150.000₫

Sale
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng