SON GUERLAIN G JEWEL: ĐẲNG CẤP QUÝ CÔ SANG TRỌNG

Không chỉ có khả năng làm xiêu lòng các cô gái với vẻ ngoài lộng lẫy, thỏi son Guerlain Rouge G Jewel còn chinh phục trái tim phái đẹp bởi sự mềm mịn ngay khi thoa lên môi.

Nhắc tới các dòng son cao cấp, không thể không nghĩ đến Guerlain. Son Guerlain vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng. Thỏi son tôi muốn đề cập đến thuộc dòng Rouge G Jewel. Đây là dòng son cao cấp nhất và cũng đắt tiền nhất của Guerlain bên cạnh hai dòng khác là Kiss Kiss và Rouge Automatique. 

Tổng quan

Tên sản phẩm: Guerlain Rouge G Jewel 

Được sáng tạo bởi nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Lorenz Bäumer, thỏi son này có hình dáng vô cùng tinh xảo và độc đáo, trông như một chiếc "phi thuyền". Chính vì sự tinh vi, cầu kỳ này mà lần đầu tiên sử dụng tôi phải loay hoay mất một lúc mới mở được thỏi son. Bạn cần rút nhẹ thân son, phần vỏ "phi thuyền" sẽ tách đôi, để lộ hai chiếc gương nhỏ.

Ưu điểm

- Màu sắc: Thỏi son của tôi mang mã màu 25 Garconne với tông đỏ cổ điển. Đối với tôi, màu sắc này đủ sang để tỏa sáng một cách đằm thắm trong mọi bữa tiệc, nhưng cũng không làm tôi trông già trước tuổi.

- Chất son: Chỉ cần thoa nhẹ, tôi đã cảm nhận được độ mịn mướt của son. Bên cạnh đó son còn có thành phần chống lão hóa. Đây là điều làm tôi khá hài lòng.

- Độ che phủ: Son che khuyết điểm khá tốt. Một số vùng môi khô và thâm của tôi được che phủ hoàn toàn khi dùng son.

- Độ bám: Tuy son có nhiều dưỡng nhưng bám khá lâu. Đây là điểm tôi đánh giá rất cao ở son Guerlain mà không phải loại son cao cấp nào cũng làm được. Sau khi ăn, trên môi tôi vẫn còn lại 70-80% son. 

Nhược điểm

- Son Guerlain không thể "đứng" được như những thỏi son thông thường khác.

- Với lớp vỏ kim loại cầu kỳ, son Guerlain có trọng lượng khá nặng. 

- Giá thành không hề rẻ.

Đánh giá: 4,5/5

Bài: Phạm Kim Thùy (Đẹp Online)

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!