Số 11 phố Thành Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội (ĐT:0911.005.689)

Sét Caudalie mini 4 món Pháp

Hết hàng: Hết hàng

NHIBONGSHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI 0911005689 Nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da của bạn khi đang di du lịch với bộ Kit Caudalie Travel. Lựa chọn bốn sản phẩm được yêu thích này sẽ làm sạch, nuôi dưỡng làn da của bạn từ đầu đến chân, để lại cảm giác mềm mại, tươi sáng và khỏe mạnh Set bao gồm 4 sản phẩm" Dầu Caudalie Divine 15ml: Dầu dưỡng ẩm chống...


NHIBONGSHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI 

0911005689

Nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da của bạn khi đang di du lịch với bộ Kit Caudalie Travel. Lựa chọn bốn sản phẩm được yêu thích này sẽ làm sạch, nuôi dưỡng làn da của bạn từ đầu đến chân, để lại cảm giác mềm mại, tươi sáng và khỏe mạnh

Set bao gồm 4 sản phẩm"
set duong da Caudalie 4 món

Dầu Caudalie Divine 15ml: Dầu dưỡng ẩm chống lão hóa cho cả Face được pha trộn của các loại dầu nho, hoa dâm bụt, mè và argan được kết hợp với chất chống oxy hóa polyphenol giàu cấp bằng sáng chế. Làn da của bạn sẽ bị bỏ lại mềm mại và mịn màng, với một hương hoa, mùi hương gỗ.

Tẩy trang Caudalie Make Up Remover Cleansing 30ml: nước micellar này loại bỏ lớp make up trên mặt và mắt trong một bước đơn giản. Nó dưỡng ẩm và làm dịu làn da của bạn, giúp da mềm mại, sạch sẽ và thoải mái. Thích hợp cho cả những làn da và mắt nhạy cảm nhất, tẩy rửa nhẹ nhàng này sẽ để lại cho bạn một làn da hoàn toàn làm mới.

Gel tắm Caudalie Fleur De Vigne 30ml: Công thức với aloe vera, nhẹ nhàng, gel dựa trên thực vật này sẽ không làm đảo lộn cân bằng độ pH tự nhiên của làn da của bạn. Làn da của bạn sẽ bị bỏ lại mềm mại và dẻo dai, có mùi thơm và tế nhị với một hương thơm nâng cao tinh thần của hoa hồng trắng và hạt tiêu tăng.

Dưỡng ẩm Caudalie Vinosource 10ml: Thích hợp cho da nhạy cảm nhất của da, kem làm dịu và nhẹ nhàng này tự hào có một hành động lâu dài. Nó hoạt động để kích hoạt các cơ chế hydrat hóa của da và phục hồi trữ lượng nước, để lại làn da của bạn mềm mại và thoải mái hơn.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 1.070.000₫

Giá khuyến mại 1.050.000₫

Sale
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng