Số 11 phố Thành Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội (ĐT:0911.005.689)

Nước hoa BURBERRY BODY Pháp

Còn hàng

Giá 0₫

Hàng order nhé khách iu Thanh lịch mà quyến rũ với BURBERRY BODY Nổi tiếng với sự thanh lịch, hãng thời trang sang trọng nhất của Anh Quốc đã tạo nên một loại nước hoa cực kỳ tinh tế. Với hình tượng là tấm áo khoác, mùi hương của BURBERRY BODY nhẹ nhàng bao phủ lên cơ thể của người con gái, mang đến cho nàng một vẻ đẹp thanh lịch mà quyến rũ. Mùi hương đầu: Tươi mát với tinh dầu absinthe, đào chín mọng, lan Nam Phi. Mùi giữa: Tinh tế với hương...


Hàng order nhé khách iu

Thanh lịch mà quyến rũ với BURBERRY BODY

Nổi tiếng với sự thanh lịch, hãng thời trang sang trọng nhất của Anh Quốc đã tạo nên một loại nước hoa cực kỳ tinh tế. Với hình tượng là tấm áo khoác, mùi hương của BURBERRY BODY nhẹ nhàng bao phủ lên cơ thể của người con gái, mang đến cho nàng một vẻ đẹp thanh lịch mà quyến rũ.

Mùi hương đầu: Tươi mát với tinh dầu absinthe, đào chín mọng, lan Nam Phi.

Mùi giữa: Tinh tế với hương hoa hồng, hoa iris và gỗ đàn hương ấm.

Mùi cuối: Quyễn rũ với hương gỗ cashmeran, hương vani, hổ phách và xạ hương.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 1.070.000₫

Giá khuyến mại 1.050.000₫

Sale
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng